Bookmark and Share Add to Favorites  

สมาชิกเข้าสู่ระบบ

User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา

ร่วมพูดคุยกดที่นี่ค่ะ

ตั้งกระทู้ใหม่

เพิ่มพลังแห่งรอยยิ้มของคุณ 

ซ่อนรอยยิ้มของคุณไว้ในรูปถ่าย?
…หลีกเลี่ยงสถานการณ์เพราะคุณขาดความมั่นใจในรูปร่างหน้าตา?
…สงสัยว่ามีอะไรเกี่ยวข้องกับการออกแบบรอยยิ้มในฝันของคุณ?
…กังวลเกี่ยวกับการถามทันตแพทย์ของคุณเกี่ยวกับการเสริมรอยยิ้มเพราะกลัวค่าใช้จ่ายหรือความเจ็บปวด

หากคุณตอบว่า“ ใช่” สำหรับคำถามเหล่านี้คุณไม่ได้อยู่คนเดียว! ตามรายงานของAmerican Academy of Cosmetic Dentistry (AACD) ผู้ใหญ่ 99.7% เชื่อว่ารอยยิ้มเป็นทรัพย์สินทางสังคมที่สำคัญและ 74% รู้สึกว่ารอยยิ้มที่ไม่น่าสนใจอาจขัดขวางความสำเร็จในอาชีพการงาน เห็นได้ชัดว่ารอยยิ้มที่สวยงามและมั่นใจเป็นสิ่งที่ล้ำค่า!

เพิ่มความมั่นใจด้วยการออกแบบรอยยิ้ม

ความก้าวหน้าในด้านทันตกรรมเพื่อความงามและเทคโนโลยีทำให้คุณสามารถบรรลุรอยยิ้มในฝันได้ในเวลาอันสั้นโดยไม่ต้องเจ็บปวดการรักษาแบบรุกรานและควบคุมกระบวนการได้อย่างเต็มที่ ทันตแพทย์ของคุณจะประเมินลักษณะส่วนบุคคลของคุณรวมถึงบุคลิกภาพรูปหน้าและอายุและจะตั้งใจฟังความปรารถนาในการออกแบบรอยยิ้มของคุณ

สิ่งที่สวยงามที่สุดเกี่ยวกับการออกแบบรอยยิ้ม? รอยยิ้มในฝันของคุณสามารถกลายเป็นความจริงเพิ่มความมั่นใจและความภาคภูมิใจในตนเองและปรับปรุงคุณภาพชีวิตโดยรวมของคุณ แม้ว่าแผนการออกแบบรอยยิ้มทุกแบบจะไม่เหมือนใคร แต่อินโฟกราฟิกด้านล่างจะอธิบายวิธีการรักษาที่เป็นไปได้ที่ทันตแพทย์ของคุณอาจแนะนำ

 

คุณรู้ไหมว่ารอยยิ้มของคุณสามารถสร้างผลกระทบต่อโลกใบนี้ได้? การมีรอยยิ้มที่สวยงามและมีสุขภาพดีไม่เพียง แต่จะช่วยเสริมสร้างและเพิ่มความมั่นใจเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณรู้สึกมีแนวโน้มที่จะยิ้มเป็นประจำซึ่งจะส่งผลอย่างมากต่อคนรอบข้าง 

“ เราจะไม่มีทางรู้ถึงความดีทั้งหมดที่รอยยิ้มง่ายๆทำได้” แม่ชีเทเรซา

ตามรายงานของAmerican Academy of Cosmetic Dentistry 92% ของผู้คนเชื่อว่ารอยยิ้มเป็นวิธีที่ดีในการทำให้วันของใครบางคนสดใสขึ้น การยิ้มยังสามารถเพิ่มอายุการใช้งานของคุณและยังช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของคุณได้อีกด้วย! แต่บางคนก็อดกลั้นเพราะไม่ชอบรอยยิ้ม แล้วคุณล่ะ? มีอะไรที่คุณไม่ชอบเกี่ยวกับรอยยิ้มของคุณหรือไม่?

ถ้าเป็นเช่นนั้นมีข่าวดี: มีหลายวิธีที่เหมาะสมในการปรับปรุงรอยยิ้มของคุณ! หากคุณไม่มีงบประมาณสำหรับการปรับโฉมเต็มรูปแบบก็ไม่เป็นไร ตัวเลือกการเพิ่มรอยยิ้มต่อไปนี้มีราคาไม่แพงและสามารถบรรจุหมัดที่ทรงพลังได้โดยเสียค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อย 

ฟอกสีฟัน

การมีรอยยิ้มที่ขาวขึ้นและสดใสขึ้นเป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มความนับถือตนเอง ในขณะที่มีการรักษาที่บ้านราคาไม่แพงมากมายรวมถึงแผ่นฟอกฟันขาวและยาสีฟันฟอกฟันขาวคุณจะได้รับผลตอบแทนที่ดีที่สุดสำหรับเงินของคุณด้วยการฟอกสีฟันในสำนักงาน 

แม้ว่าค่าใช้จ่ายล่วงหน้าจะมากกว่าตัวเลือกที่บ้านเล็กน้อย แต่การฟอกสีฟันในสำนักงานให้คุณค่ามากกว่า: ผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง (มากถึงสิบเฉดสีที่ขาวขึ้น) และเอฟเฟกต์ที่ยาวนาน (หนึ่งปีหรือนานกว่านั้น)! เมื่อคุณบวกค่าใช้จ่ายในการรักษาที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์คุณอาจได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นโดยใช้เงินน้อยลงด้วยการฟอกสีฟันในสำนักงาน 

พันธะ

พันธะเป็นทางเลือกทันตกรรมเพื่อความงามที่คุ้มค่าและสามารถใช้งานได้ยาวนานด้วยการดูแลและบำรุงรักษาที่เหมาะสม พันธะสามารถซ่อมแซม:

ฟันบิ่น

ฟันแตก

ช่องว่างและระยะห่าง

ฟันหัก

ฟันผิดรูป

การทำฟันเป็นทางเลือกที่ประหยัดสำหรับวีเนียร์สำหรับผู้ป่วยที่ต้องการยกระดับรอยยิ้มด้วยงบประมาณ การยึดติดต้องการการถอนเคลือบฟันน้อยกว่าวีเนียร์และโดยทั่วไปไม่จำเป็นต้องใช้ยาสลบ โดยปกติแล้วสามารถทำเสร็จได้ในครั้งเดียวทำให้สะดวกประหยัดและคุ้มค่า!

ดูแลที่บ้านและตรวจสุขภาพเป็นประจำ

ทันตกรรมป้องกันคือทันตกรรมที่ดีที่สุด! การดูแลสุขภาพฟันที่ดีที่บ้านสามารถช่วยป้องกันปัญหาร้ายแรงและอาจมีราคาแพงในภายหลังได้ กิจวัตรการทำฟันที่บ้านที่มั่นคงเป็นวิธีที่ประหยัดที่สุดวิธีหนึ่งในการปรับปรุงรอยยิ้มของคุณ คำแนะนำสำหรับการดูแลที่บ้านมีดังนี้

แปรงฟันวันละสองครั้ง

ใช้ไหมขัดฟันอย่างน้อยวันละครั้ง

ดื่มน้ำมาก ๆ

อย่าสูบบุหรี่หรือใช้ยาสูบแบบเคี้ยว

จำกัด น้ำอัดลมที่มีน้ำตาลและเครื่องดื่มที่เป็นกรด

รับประทานอาหารที่สมดุลและดีต่อสุขภาพซึ่งมีผักจำนวนมาก

พบทันตแพทย์ปีละสองครั้งเพื่อตรวจสุขภาพและทำความสะอาด

รับรอยยิ้มที่คุณจะหลงรัก

ยิ้มสวยไม่ต้องพัง! อย่างที่คุณเห็นมีหลายวิธีที่เหมาะสมในการปรับปรุงรอยยิ้มของคุณ ดูแลสุขภาพฟันที่ดีที่บ้านและพบทีมทันตกรรมเพื่อทำความสะอาดและตรวจสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ ปรึกษาทันตแพทย์ของคุณเพื่อรับคำแนะนำส่วนบุคคลที่ตรงกับความต้องการเป้าหมายและงบประมาณของคุณ

 

เว็บที่ดีที่สุดแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดูหนังออนไลน์

แสดงความคิดเห็น

ข้อความ
รูปภาพ
Security Code
(ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน)
ลงชื่อ