Bookmark and Share Add to Favorites  

สมาชิกเข้าสู่ระบบ

User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา

ร่วมพูดคุยกดที่นี่ค่ะ

ตั้งกระทู้ใหม่

ยานพาหนะทางบก, รถยนต์, รถยนต์, การแสดงรถยนต์, ยานยนต์, รถสปอร์ตยูทิลิตี้, การออกแบบยานยนต์, รถแนวคิด, มิตซูบิชิ, มินิ SUV,

 

แนวคิด Kia HabaNiro เป็นรถครอสโอเวอร์ไฟฟ้าที่พยายามจะเป็นมากกว่านี้แนวคิด HabaNiro ของKiaเป็นรถครอสโอเวอร์ขนาดกะทัดรัดไฟฟ้าที่อัดแน่นไปด้วยสุดยอด มันแทนที่กระจังหน้าเสือของ Kia ด้วยส่วนหน้าคล้ายฉลาม ภายในใช้ AI เปลี่ยนฟังก์ชั่นตามอารมณ์ของผู้ขับขี่ แนวคิดของKiaสำหรับงานแสดงรถยนต์ที่นิวยอร์กเรียกว่า HabaNiro (เราจะสำรองความเผ็ดร้อนของ Kia ไว้ให้คุณ) และเป็นรถครอสโอเวอร์ขนาดกะทัดรัดไฟฟ้าแบบดั้งเดิม แต่ Kia ไม่ต้องการให้คุณคิดแบบนั้น มันบอกว่า HabaNiro "ไม่สามารถกำหนดได้ง่ายขนาดนั้น" ดังนั้นเราจะปล่อยให้ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ค่อนข้างไร้สาระของ Kia พูดถึงมากมายที่นี่ ตามที่กล่าวมา HabaNiro เป็นรถยนต์ประเภทใหม่: ECEV หรือ "รถยนต์ทุกอย่างที่ใช้ไฟฟ้า" ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่าง "คอมมิวเตอร์ครอสโอเวอร์สปอร์ตยูทิลิตี้ห้องทำงานที่ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยและรถผจญภัย" Kia ยังอธิบายว่ามันเป็น "รถมหัศจรรย์" และบอกว่ามันมี "เทคโนโลยีขั้นสูงมากกว่าสิ่งที่ช่วยให้มนุษย์ลงจอดบนดวงจันทร์" ที่ 171 นิ้วยาว HabaNiro ที่เกือบจะเหมือนกันในระยะเวลาในการผลิตปกติ Niro แต่ HabaNiro นั้นสูงกว่าสองสามนิ้วกว้างกว่ามากและขี่บนฐานล้อที่ยาวขึ้น 5.2 นิ้วทำให้มันมีท่าทางที่ดุดันกว่ามาก ล้อขนาด 20 นิ้วบนยางที่ค่อนข้างหนาและระยะยื่นที่สั้นมากยังช่วยให้รถ "มีกล้ามเนื้อและความสามารถที่เป็นขด" ตาม Tom Kearns รองประธานฝ่ายออกแบบของ Kia ในสหรัฐอเมริกาMichael Cole, COO และรองประธานบริหารของ Kia เรียก HabaNiro ว่า "งานอัจฉริยะแห่งทักษะและจินตนาการ"

 

สนับสนุนบทความโดย lucaclub88

เว็ปไซต์ บาคาร่า

 

 

ภายนอกสามโทนประกอบด้วยตัวถัง Snowdrift White, "แผงอากาศ" Lava Red บนเสา C และกาบตัวเรือนซาติน Granite Grey; Kia กล่าวว่าองค์ประกอบเหล่านี้ "สร้างพลังงานที่สดใส" และท่าทางที่ทำให้ดูเหมือน "พร้อมที่จะเปิดตัว" HabaNiro เป็น Kia รุ่นแรกในความทรงจำเมื่อไม่นานมานี้ที่ใช้กระจังหน้าเสือที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์แทนที่จะได้รับส่วนหน้าที่ Kia บอกว่าคล้ายกับจมูกของฉลาม ช่องด้านบนของด้านหน้ามี "ฟัน" อะลูมิเนียมที่ทาสีดำและไฟ LED รูปโลโก้ Verizon อยู่ในช่องที่เปิดออกไปด้านข้าง เนื่องจากเป็นแบบครอสโอเวอร์จึงมีแผ่นกันกระแทกอะลูมิเนียมตะขอลากและส่วนเสริมที่ทนทานอื่น ๆ และ,ประตูแต่ละบานของ HabaNiro เปิดสไตล์ผีเสื้อเพื่อเผยให้เห็นการตกแต่งภายในของ Lava Red ที่ "บ่งบอกถึงความหลงใหลและความมีชีวิตชีวา" แทนที่หน้าจอปุ่มและลูกบิดจำนวนมากแนวคิดนี้ใช้การแสดงผลบนศีรษะแบบเต็มความกว้าง สิ่งนี้ถูกควบคุมโดยทัชแพดบนแผงอะคริลิกเว้าพร้อมสิ่งที่ Kia เรียกว่าการตอบสนองของแสงประสาทสัมผัสและระบบแบ่งปันตัวเลือกทางเทคนิคที่ช่วยให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารเคลื่อนย้ายสิ่งต่างๆบนหน้าจอได้เช่นตัวหมากรุก แสงส่องผ่านพื้นลวดลายและสะท้อนออกจากพื้นผิวภายในในขณะที่แสงโดยรอบจะสร้างอารมณ์แวดล้อม เมื่อเปิดใช้งานระบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบระดับ 5 พวงมาลัยและแผงหน้าปัดจะพับเก็บเพื่อให้มีพื้นที่ภายในมากขึ้นและสามารถฉายภาพยนตร์บนกระจกหน้ารถได้

แสดงความคิดเห็น

ข้อความ
รูปภาพ
Security Code
(ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน)
ลงชื่อ