Bookmark and Share Add to Favorites  

สมาชิกเข้าสู่ระบบ

User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา

ร่วมพูดคุยกดที่นี่ค่ะ

ตั้งกระทู้ใหม่

Jaguar XJ 2021

 
มีอะไรใหม่สำหรับปี 2021?ในขณะที่มันได้รับการยืนยันว่า XJ รุ่นต่อไปจะถูกขับเคลื่อนโดยเฉพาะการผลิตไฟฟ้ามียังได้รับการคาดเดากันว่ามันอาจจะเรียงลำดับของซีดาน-SUV ตอบโต้กับผู้ใช้ได้บางส่วน อย่างไรก็ตามภาพสายลับล่าสุดที่เราเคยเห็นมาทั้งหมด แต่มั่นใจได้ว่า XJ จะยังคงประเพณีของ บริษัท ในการสร้างรถเก๋งที่หรูหรา นอกจากนี้เรายังรู้ว่ามันจะใช้แพลตฟอร์ม Modular Longitudinal Architecture (MLA) ของ Jaguar Land Rover ซึ่งจะรองรับ Jaguar EV และรุ่นไฮบริดทั้งหมดภายในปี 2568 เราคาดว่า XJ ซีดานใหม่จะเปิดตัวในปลายปีนี้ในรูปแบบปี 2021

 

สนันสนุนบทความโดย  lucaclub88

เว็บ  บา  คา  ร่า


 

เครื่องยนต์เกียร์และสมรรถนะXJ รุ่นต่อไปคาดว่าจะขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าที่ติดตั้งที่ด้านหน้าและด้านหลังเพื่อสร้างระบบขับเคลื่อนทุกล้อ หากระบบส่งกำลังเป็นอะไรที่เหมือนกับการตั้งค่าปัจจุบันที่พบใน I-Pace มันจะมีกำลังประมาณ 394 แรงม้าและแรงบิด 512 ปอนด์ฟุตหากไม่มากกว่านั้น XJ จะมีอัตราเร่งที่น่าประทับใจในเมืองและที่ความเร็วทางหลวงซึ่งเป็นลักษณะที่สนุกสนานและเป็นแบบฉบับของ EV ที่หรูหรา Jaguar ทำงานได้ดีในการทำให้ I-Pace เป็นที่น่าพอใจในการขับขี่ด้วยลักษณะการบังคับที่ว่องไวและการตอบสนองของพวงมาลัยมากกว่าที่เราคาดหวังจากรถไขว้ไฟฟ้า ระบบกันสะเทือนแบบมาตรฐานของมันให้การขับขี่ที่นุ่มนวลและเงียบและนั่นจะมีความสำคัญสูงสุดสำหรับซับในระดับหรูเช่น XJ

ช่วงการชาร์จและอายุแบตเตอรี่แม้ว่า I-Pace จะมีช่วงการขับขี่แบบไฟฟ้าทั้งหมดที่เรียบง่าย แต่เราคาดหวังว่า Jaguar จะปรับปรุงให้ดีขึ้นด้วย XJ ที่กำลังจะมาถึง เราสงสัยว่ารถเก๋งจะใช้แบตเตอรี่ขนาด 90.0 กิโลวัตต์ชั่วโมงซึ่งควรมีระยะห่างอย่างน้อย 300 ไมล์ เช่นเดียวกับ I-Pace พอร์ตชาร์จเร็ว DC คาดว่าจะเป็นมาตรฐานที่ช่วยให้ XJ สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ถึง 80 เปอร์เซ็นต์ของความจุในเวลาเพียง 40 นาที ผู้ที่ต้องใช้หน่วย AC 240 โวลต์ทั่วไปควรคาดหวังว่าจะต้องรอประมาณ 13 ชั่วโมงเพื่อชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มตั้งแต่เมื่อน้ำหมด

การประหยัดเชื้อเพลิงและ MPG ในโลกแห่งความจริงทั้งEPAและ Jaguar ไม่ได้ให้คะแนนประสิทธิภาพใน MPGe ซึ่งเป็นไมล์ต่อแกลลอนเทียบเท่าสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า เมื่อมีการประกาศหมายเลขดังกล่าวและเราได้รับ XJ สำหรับการทดสอบเราจะเรียกใช้ผ่านเส้นทางทางหลวง 200 ไมล์ของเราและรายงาน MPGe ในโลกแห่งความเป็นจริงที่นี่
การตกแต่งภายในความสะดวกสบายและการขนส่งสินค้าด้วยความคาดหวังว่ามันจะเป็นรุ่นที่หรูหราที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Jaguar XJ รุ่นต่อไปควรมีการตกแต่งภายในที่หรูหรา นั่นหมายถึงคุณสมบัติที่หรูหรานับไม่ถ้วนห้องพักกว้างขวางและวัสดุชั้นยอด ในขณะที่เรายังไม่ได้เห็นภาพถ่ายของห้องโดยสารของซีดานที่กำลังจะมาถึงมากนัก แต่การออกแบบของมันน่าจะนำเสนอทิศทางใหม่สำหรับ Jaguar ทุกรุ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งรถเก๋งรุ่นอื่น ๆ เราจะแปลกใจถ้าบัญชีรายชื่ออุปกรณ์มาตรฐานและอุปกรณ์เสริมของ XJ ไม่รวมจอแสดงผลบนศีรษะระบบควบคุมสภาพอากาศแบบสี่โซนที่นั่งแบบนวดเบาะนั่งที่อุ่นและระบายอากาศได้ซันรูฟแบบพาโนรามาการชาร์จแบบไร้สายและอื่น ๆ แน่นอนว่า XJ ถูกนำมาใช้ในการรับส่งราชวงศ์มานานแล้วและต้องใช้เบาะหลังที่กว้างขวางพร้อมพื้นที่กว้างขวางและความสะดวกสบายแบบสัตว์

แสดงความคิดเห็น

ข้อความ
รูปภาพ
Security Code
(ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน)
ลงชื่อ