Bookmark and Share Add to Favorites  

สมาชิกเข้าสู่ระบบ

User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา

ร่วมพูดคุยกดที่นี่ค่ะ

ตั้งกระทู้ใหม่

Curly-Coated Retriever

 

Curly Coated Retriever อาจเป็นตัวดึงข้อมูลที่สง่างามและสง่างามที่สุดโดยมีขายาวกว่าและคล่องตัวกว่าตัวอื่น ๆ พวกมันเป็นรีทรีฟเวอร์ที่ใช้งานบนบกและรีทรีฟเวอร์น้ำที่แข็งแกร่งสามารถทนต่อความรุนแรงของการดึงข้อมูลซ้ำ ๆ ลงในพุ่มไม้หนาหรือน้ำเย็น เสื้อคลุมที่โดดเด่นของพวกเขาให้การปกป้องจากความเย็นและหนามและประกอบด้วยหยิกหนาแน่น

 

สายพันธุ์รีทรีฟเวอร์ที่เก่าแก่ที่สุดและโดดเด่นที่สุดสายพันธุ์หนึ่งอาจถูกนำมาใช้ในอังกฤษเพื่อเรียกค้นเมื่อปลายศตวรรษที่สิบแปด แม้ว่าต้นกำเนิดที่แน่นอนของมันยังคงเป็นที่คาดเดาได้ แต่ก็อาจเกิดจากไม้กางเขนของลูกหลานของ Old English Water Dog กับ Irish Water Spaniel และ Newfoundland ชนิดเล็ก ๆ สายพันธุ์เหล่านี้ได้รวมสุนัขน้ำที่ดีที่สุดที่มีอยู่เป็นสัตว์ชนิดเดียว ต่อมาข้ามไปยังพุดเดิ้ลซึ่งเป็นสุนัขจำพวกน้ำที่ดีในด้านขวาของตัวเองทำหน้าที่เพื่อเพิ่มลอนผมที่แน่นขึ้น ในช่วงกลางปี 1800 Curly-Coated Retriever เป็นสุนัขจำพวกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอังกฤษซึ่งไม่เพียง แต่ได้รับรางวัลจากความสามารถในการดึงข้อมูลที่ไม่มีใครเทียบได้ แต่ยังเป็นเพื่อนที่แข็งแกร่งและไว้วางใจได้อีกด้วย เป็นหนึ่งในสายพันธุ์แรกที่จัดแสดงในงานแสดงสุนัขของอังกฤษ การส่งออกไปยังออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีและสายพันธุ์นี้ยังคงได้รับความนิยมอย่างมาก การส่งออกครั้งแรกไปยังอเมริกาคือในปี 1907 โดยสายพันธุ์นี้ได้รับการยอมรับจาก AKC ในปีพ. ศ. 2467

สนับสนุนบทความโดย lucabetasia

เว็บ บา คา ร่า ออนไลน์ ที่ดีที่สุด

Curly-Coated Retriever เป็นดินแดนที่กระตือรือร้นและไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยและโดยเฉพาะอย่างยิ่งสัตว์จำพวกน้ำกลางแจ้ง แต่เป็นเพื่อนที่สงบ เขาเป็นคนอ่อนไหวและอ่อนโยนเข้ากับเด็ก ๆ ได้ดีและตอบสนองต่อคำสั่งต่างๆ เขาสงวนไว้กับคนแปลกหน้า เขาเป็นคนที่มีความกล้าหาญมากที่สุดคนหนึ่งในบรรดาผู้ดึงข้อมูลเขายังค่อนข้างอ่อนไหว เขาเป็นคู่หูที่เหมาะสำหรับคนที่กระตือรือร้นและชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งและต้องการเพื่อนในครอบครัวที่ซื่อสัตย์Curly เป็นสุนัขที่ดูแลรักษาง่ายโดยไม่ต้องมีการดูแลที่ผิดปกติ เขาต้องการการออกกำลังกายทุกวันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับการว่ายน้ำและการดึงกลับ เนื่องจากการแปรงขนจะทำให้ลอนผมตึงน้อยลงเขาจึงควรหวีเป็นครั้งคราวเท่านั้นควรจะทำให้ผมเปียก

แสดงความคิดเห็น

ข้อความ
รูปภาพ
Security Code
(ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน)
ลงชื่อ