Bookmark and Share Add to Favorites  

สมาชิกเข้าสู่ระบบ

User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา

ร่วมพูดคุยกดที่นี่ค่ะ

ตั้งกระทู้ใหม่

แคนน์เทอร์เรีย

 

นี่คือเทอร์เรียที่ใช้งานได้และแข็งแกร่งเล่นเกมและกระตือรือร้น Cairn Terriers มีขาสั้นและยาวกว่าสูง แต่ไม่ต่ำถึงพื้นเท่า Sealyham หรือ Scottish Terriers โครงสร้างของพวกเขาช่วยให้พวกเขาสามารถปรับให้เข้ากับไตรมาสที่ใกล้เคียงกันเพื่อแสวงหาเหมือง หัวของพวกมันสั้นและกว้างกว่าเทอร์เรียชนิดอื่นทำให้กรามแข็งแรง เสื้อโค้ทที่ทนต่อสภาพอากาศประกอบด้วยเสื้อชั้นในที่นุ่มและปิดสนิทและเสื้อคลุมชั้นนอกที่แข็งกระด้างมากมาย การตกแต่งรอบ ๆ ใบหน้าช่วยเพิ่มการแสดงออกที่ค่อนข้างฟ็อกซี่

 

หนึ่งในครอบครัวของสุนัขพันธุ์เทอร์เรียขาสั้นที่พัฒนาบนเกาะสก็อตแลนด์ Cairn Terrier อาจยังคงมีลักษณะคล้ายกับรูปแบบบรรพบุรุษในระดับที่มากกว่าคนอื่น ๆ ที่สืบเชื้อสายมาจากต้นกำเนิดเดียวกัน สุนัขเหล่านี้ดูเหมือนจะมีมาตั้งแต่ศตวรรษที่สิบห้าและถูกใช้ในการล่าสุนัขจิ้งจอกแบดเจอร์และนาก สุนัขมีความเชี่ยวชาญในการจับนากจากแครนส์ (กองหินที่ทำหน้าที่เป็นสถานที่สำคัญหรืออนุสรณ์สถาน) สุนัขมีหลายสีตั้งแต่สีขาวสีเทาจนถึงสีแดงและทุกคนถือว่าเป็นสุนัขพันธุ์สก็อตช์เทอเรียเมื่อพวกเขาเริ่มเข้าสู่เวทีการแสดง ในปีพ. ศ. 2416 พวกเขาถูกแบ่งออกเป็น Dandie Dinmont และ Skye Terriers โดยมี Cairn อยู่ในกลุ่มหลัง ต่อมากลุ่มนี้ถูกแบ่งออกเป็น Skye และ Terriers ที่มีขนแข็งอีกครั้งในปีพ. ศ. 2424 และในที่สุดสุนัขพันธุ์ที่มีขนแข็งก็แยกออกเป็นสก๊อตช์เวสต์ไฮแลนด์ไวท์และในที่สุดสายพันธุ์ก็รู้จักกันในชื่อแคน ครั้งหนึ่ง Cairn ถูกเรียกว่า Skye ผมสั้นจากนั้นก็คือ Cairn Terrier หรือ Skye และในที่สุดประมาณปีพ. ศ. 2455 Cairn Terrier เมืองแคนส์ในยุคแรกที่มีอิทธิพลมากที่สุดบางแห่งล้วน แต่เป็นสีขาว แต่เป็นสีขาวเช่นเดียวกับการผสมกับ West Highland Whites ถูกห้ามในปี ค.ศ. 1920 สายพันธุ์นี้ได้รับความนิยมอย่างมากในอังกฤษและค่อนข้างเป็นที่นิยมในอเมริกาโดยได้รับชื่อเสียงมากที่สุดในขณะที่สุนัขเล่น Toto ใน Wizard of Oz ในฐานะที่เป็นหนึ่งในเทอร์เรียที่เป็นธรรมชาติและมีรูปแกะสลักน้อยสายพันธุ์นี้ได้รับการยกย่องอย่างสูงจากผู้ที่ชื่นชอบเทอร์เรียที่ใช้งานได้ บางทีคำขวัญของสโมสรสายพันธุ์อังกฤษอาจสรุปได้ดีที่สุดว่า“ เพื่อนตัวน้อยที่ดีที่สุดในโลก”

สนับสนุนบทความโดย lucabetasia

เว็บ บา คา ร่า ออนไลน์ ที่ดีที่สุด

Cairn เป็นแก่นแท้ของเทอร์เรีย กล้าหาญ, กล้าหาญ, กล้าหาญ, อยากรู้อยากเห็น, บึกบึน, ฉลาด, ดื้อรั้นและกระท่อนกระแท่น อย่างไรก็ตามแคนส์ตอบสนองต่อความปรารถนาของครอบครัวของพวกเขาและพยายามที่จะทำให้พอใจ ในความเป็นจริงพวกเขามีความอ่อนไหวอย่างน่าประหลาดใจ สุนัขเหล่านี้สามารถเป็นสัตว์เลี้ยงที่ดีได้ตราบเท่าที่พวกเขาได้รับการออกกำลังกายทุกวันทั้งร่างกายและจิตใจในบริเวณที่ปลอดภัย พวกเขาชอบเล่นกับเด็ก ๆ แต่สามารถกล้าแสดงออกกับสุนัขตัวอื่น ๆ และไล่ตามสัตว์เล็ก ๆ ได้ดังนั้นแนะนำอย่างระมัดระวัง พวกเขาชอบที่จะดมกลิ่นสำรวจและล่าสัตว์ พวกเขาขุด; เปลือกไม้แม้จะมีขนาดเล็ก แต่เมืองแคนส์ก็ต้องการการออกกำลังกายกลางแจ้งทุกวันไม่ว่าจะเป็นการเดินเล่นบนสายจูงในระดับปานกลางเกมสนุก ๆ ในสนามหรือการท่องเที่ยวในพื้นที่ปลอดภัย ขนลวดของพวกเขาต้องหวีสัปดาห์ละครั้งบวกกับการดูแลอย่างมืออาชีพอย่างน้อยปีละสองครั้ง

แสดงความคิดเห็น

ข้อความ
รูปภาพ
Security Code
(ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน)
ลงชื่อ