Bookmark and Share Add to Favorites  

สมาชิกเข้าสู่ระบบ

User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา

ร่วมพูดคุยกดที่นี่ค่ะ

ตั้งกระทู้ใหม่

 

17 Fingal’s Cave

 

คุณสมบัติสามอย่างรวมกันเพื่อทำให้ Fingal's Cave บน Staffa อาจจะเป็นที่รู้จักกันดีในทุกถ้ำ การเย็บเป็นเอกลักษณ์ ไม่มีที่ไหนอีกแล้วที่จะมีถ้ำทะเลที่ก่อตัวขึ้นอย่างสมบูรณ์ในหินบะซอลต์หกเหลี่ยม ความน่าดึงดูดของมันอยู่ในขนาดเสียงสีและความสมมาตรอันน่าทึ่งของถ้ำขนาด 227 ฟุตนี้และจากเสาของขวัญที่แตกหักของ Nature ซึ่งเป็นทางเดินที่ขรุขระเหนือระดับน้ำสูงทำให้สามารถสำรวจผู้เยี่ยมชมได้ไกล ประการที่สองความนิยมตลอดกาลของ Mendelssohn's "Hebrides Overture (Fingal's Cave)" เป็นเครื่องเตือนใจอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับสิ่งมหัศจรรย์ของโลกนี้ และประการที่สามผลกระทบของถ้ำต่อทุกคนที่เข้ามาและโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ที่ทำคนเดียวมีแนวโน้มที่จะถูกจดจำไปตลอดชีวิต เซอร์วอลเตอร์สกอตต์กล่าวเป็นคำสำหรับเรา:

 

ถ้ำของ Fingal เกิดขึ้นได้อย่างไร คำถาม "ถ้ำของ Fingal เกิดขึ้นได้อย่างไร" มักจะถูกวาง นักท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงยืนยันอย่างจริงจังว่ามันต้องเป็นเพราะความสม่ำเสมอและเนื่องจากจุดที่ไอโอน่าได้ถูกขุดขึ้นมาจากเกาะด้วยมือ ความจริงแล้วคำตอบนั้นตรงไปตรงมา ตั้งแต่ชั้นของหินที่สร้างขึ้นจากคอลัมน์ทั้งหมดจะถูกวางลงในครั้งเดียวมันเป็นไปตามที่เกิดขึ้นเมื่อมีการเอียงจะมีแรงกดดันเหนือที่ตั้งปัจจุบันของถ้ำและรอยแยกจะถูกบังคับเปิดด้านล่างตรงไหน ทะเลตอนนี้คลื่นความรุนแรงของคลื่นขนาดใหญ่ที่จะกระทบเกาะในช่วงพายุกว่าพันปีพัฒนารอยแยกทำลายคอลัมน์นับสิบเพื่อสร้างการเปิดที่เราประหลาดใจในวันนี้

 

ที่มาของชื่อ ที่มาของชื่อ 'Fingal's Cave' ถูกห่อหุ้มด้วยตำนาน ประมาณ 250 AD Finn MacCumhaill หรือ Fingal อาจเป็นชาวไอริชทั่วไปที่มีกลุ่มนักรบผู้ซื่อสัตย์ - Celtic ขนานกับ King Arthur และ Round Table ของเขา ฟินคัลควรจะเป็นบิดาของออสเซียนกวีโบราณของเกลส์ Gaels อพยพเข้ามาในสก็อตแลนด์จากไอร์แลนด์จนกระทั่งชาว Norsemen เริ่มบุกโจมตีบนชายฝั่งของสก็อตและเรื่องราวของ Fingal ก็ไม่ต้องสงสัยเช่นกัน ในไม่ช้าเขาก็กลายเป็นที่เคารพนับถือในสกอตแลนด์และได้รับแรงบันดาลใจจากบทกวีและเพลงของ Ossianic ชื่อของเขาเป็นทางเลือกตามธรรมชาติที่จะกำหนดให้กับถ้ำอันน่าทึ่งและน่าทึ่งนี้

 

การเยี่ยมชมประวัติศาสตร์ของ Mendelssohn ในปี ค.ศ. 1829 เมื่อวันที่ 7 สิงหาคมเฟลิกซ์เมนเดลโซห์นเยี่ยมชมถ้ำของฟินกัล กับเพื่อนของเขา Klingemann, Mendelssohn เริ่มออกใช้บริการเรือกลไฟที่เพิ่งเปิดตัวใหม่เพื่อแล่นเรือรอบ Mull เรียกร้องให้ Iona และ Staffa กลับลง Sound of Mull ไปที่ Oban วันนั้นเป็นวันที่วุ่นวายและผู้โดยสารทุกคนป่วย Klingemann บอกถึงการมาถึงของ Staffa: พวกเราเงื่อนไขแย่มากจนยานเล็ก ๆ ถึง Tobermory ในตอนค่ำและ Mendelssohn แทบจะไม่ได้สนุกกับการได้เห็นถ้ำของ Fingal ตั้งแต่เขาเมาเรือ อย่างไรก็ตามการไปเยือน Staffa และภาพและเสียงของมหาสมุทรแอตแลนติกก็ร่วงลงไปในถ้ำทำให้เขาประทับใจอย่างยิ่ง ชุดรูปแบบในภาพประกอบซึ่งต่อมาเขาพัฒนาไปเป็น Hebrides Overture ที่ได้รับความนิยม เขาอายุเพียง 20 ปี

 

สนับสนุนโดย psthai888

เว็บ สล๊อตออนไลน์ ที่ดีที่สุด

แสดงความคิดเห็น

ข้อความ
รูปภาพ
Security Code
(ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน)
ลงชื่อ