Bookmark and Share Add to Favorites  

สมาชิกเข้าสู่ระบบ

User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา

ร่วมพูดคุยกดที่นี่ค่ะ

ตั้งกระทู้ใหม่

Polperro Harbour Entrance

ทางใต้ของ Looe เป็นท่าเรือขนาดเล็กของ Polperro

 

การท่องไปในร้านขายของที่ระลึกไม่ได้ทำให้หมู่บ้านชาวประมงคอร์นิชเก่าแก่ที่มีเสน่ห์มีถนนสายแคบ ๆ และกระท่อมสวย ๆ ที่น่าดึงดูดอย่างปฏิเสธไม่ได้ กระท่อมหลายหลังถูกปกคลุมไปด้วยดอกไม้มากมายในฤดูร้อนและถนนแคบจนถูกห้ามไม่ให้ใช้รถยนต์ซึ่งทำให้ Polperro เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การสำรวจด้วยการเดินเท้า มีร้านค้าที่จำหน่ายภาพวาดเครื่องปั้นดินเผาเครื่องประดับและของที่ระลึกอีกมากมายสำหรับผู้เข้าชม นอกจากนี้ยังมีร้านขายหนังสือพิมพ์ร้านเบเกอรี่และร้านค้าอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีหอศิลป์และนิทรรศการศิลปะและงานฝีมือ Polperro จัดเทศกาลศิลปะในเดือนมิถุนายนของทุกปี กิจกรรมอื่น ๆ ของชุมชน ได้แก่ Water Carnival และ Furry Dance คุณอาจเห็นมอร์ริสชายหรือนักเต้นบล็อกในหมู่บ้านด้วย นักร้องประสานเสียงชาวประมงของ Polperro มีชื่อเสียงไปทั่วคอร์นวอลล์ มันให้การแสดงกลางแจ้งบนท่าเรือในฤดูกาล ตรงทางเข้าหมู่บ้านตรงข้ามกับที่จอดรถหลักคือ

 

สนับสนุนโดย PSTHAI88

SROT ONLINE ที่ดีที่สุดในยุคนี้

 

 

Crumplehorn Inn and Mill ในศตวรรษที่ 14 ซึ่งมีกังหันน้ำที่ได้รับการบูรณะอย่างน่าประทับใจประกอบด้วยเหล็กหมุนและไม้ 12 ตัน Polperro Rooftops Polperro Rooftops หมู่บ้านแห่งนี้มีชื่อเสียงในเรื่องการลักลอบขนสินค้าในช่วงศตวรรษที่ 18 และ 19 ทุกคนสมคบคิดที่จะซ่อนสินค้าปลอดภาษีจากชายสรรพสามิต เมื่อจอห์นเวสลีย์ไปเยี่ยมหมู่บ้านในปี 1762 เขาตั้งข้อสังเกตว่าชาวบ้านทั้งหมดมีส่วนร่วมในการลักลอบขนของ ใน The Warren ซึ่งมองเห็นท่าเรือคือพิพิธภัณฑ์การลักลอบขนของและชาวประมง Polperro พิพิธภัณฑ์แห่งนี้มีการจัดแสดงนิทรรศการและภาพถ่ายที่น่าทึ่งตั้งแต่ครั้งที่ทั้งการลักลอบขนของและการตกปลาเติบโตใน Polperro พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เคยเป็นโรงงานของตระกูล Teglio จากอิตาลี Polperro ดึงดูดศิลปินและช่างภาพที่มีชื่อเสียงมากมายตั้งแต่ปลายศตวรรษที่ 19 งานของพวกเขาบางส่วนจัดแสดงในพิพิธภัณฑ์ ในศตวรรษที่ 19 มีการร่อนลงสู่พื้นดินในหมู่บ้านเป็นจำนวนมาก ปลาถูกแปรรูปและบรรจุในโรงงานใกล้กับท่าเรือ ผู้หญิงและเด็กหลายคนทำงานรับจ้างทำความสะอาดและล้างปลา Pilchards ได้รับเกลือและรักษาให้หายขาดและสกัดน้ำมันด้วยเครื่องกดเกลียวขนาดใหญ่ หลังจากนั้นพวกเขาก็บรรจุในถังพร้อมส่ง Polperro ยังคงเป็นท่าเรือตกปลาที่ใช้งานได้และที่เรือน้ำขึ้นสูงสามารถมองเห็นการขนถ่ายของพวกเขาบนท่าเรือที่เต็มไปด้วยหม้อและอวน

 

 

 

 

ทางเข้าท่าเรือ Polperro ทางเข้าท่าเรือ Polperro การต่อเรือเป็นหนึ่งในธุรกิจหลักใน Polperro มาหลายปี ท่าเรือสวยล้ำและคุ้มค่าแก่การเยี่ยมชม จากที่จอดรถเป็นไปได้ที่จะนั่งรถม้าลากไปที่ท่าเรือซึ่งเป็นพิเศษสวยและคุ้มค่าเข้าชม เรือยอร์ชจอดอยู่ในอ่าวที่กำบังและมีเรือสำราญคอยให้บริการนำเที่ยวครึ่งชั่วโมงไปตามชายฝั่งสู่ Fowey ทริปเหล่านี้มักจะมาพร้อมกับคำอธิบายการทำงานจากคนที่อาจจะบอกคุณเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ที่เป็นอันตรายหลังโปสการ์ดภาพนี้ Polperro มีชายฝั่งป่าและหิน ตามแนวชายฝั่งที่ขรุขระเป็นสระว่ายน้ำธรรมชาติที่ใช้สำหรับการว่ายน้ำ ในความเป็นจริงมีสถานที่หนึ่งหรือสองแห่งในช่วงน้ำขึ้นน้ำลงในช่วงน้ำลงในสภาพอากาศที่เหมาะสมมีชายหาดเล็ก ๆ แต่ชายหาดที่อยู่ใกล้ที่สุดอยู่ห่างออกไปไม่กี่ไมล์ ไปทางทิศตะวันตกคือ Lansallos และ Lantic Bay ซึ่งทั้งสองแห่งมีที่จอดรถ National Trust อยู่ไม่ไกลจากชายหาด ไปทางทิศตะวันออกคืออ่าว Talland ซึ่งสามารถเข้าถึงได้โดยรถยนต์และ Looe ไกลออกไปตามชายฝั่งเป็นหาดทรายที่ดีที่ Millendreath, Seaton และ Downderry

 

แสดงความคิดเห็น

ข้อความ
รูปภาพ
Security Code
(ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน)
ลงชื่อ