Bookmark and Share Add to Favorites  

สมาชิกเข้าสู่ระบบ

User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา

ร่วมพูดคุยกดที่นี่ค่ะ

ตั้งกระทู้ใหม่

 ความทนทานต่อเย็น

 ความทนทานต่อเย็น จระเข้อเมริกันน้อยความเสี่ยงที่จะเย็นกว่าจระเข้อเมริกัน แตกต่างจากจระเข้อเมริกันซึ่งจะตกอยู่ในความเย็นทันทีและจมอยู่ในน้ำที่ 45 ° F (7 ° C) หรือน้อยกว่าจระเข้อเมริกันสามารถอยู่รอดในอุณหภูมิดังกล่าวได้เป็นระยะเวลาหนึ่งโดยไม่แสดงอาการใด ๆ การปรับตัวนี้เป็นความคิดที่ว่าทำไมจระเข้อเมริกันถึงแพร่หลายไปทางเหนือมากกว่าจระเข้อเมริกัน ในความเป็นจริงจระเข้อเมริกันพบไกลจากเส้นศูนย์สูตรและเป็นอุปกรณ์ที่มากขึ้นในการจับเงื่อนไขเย็นกว่า crocodilian อื่น ๆ เมื่อน้ำเริ่มแข็งตัว Alligators ชาวอเมริกันจะเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งการช้ำ; พวกเขาติดจมูกของมันผ่านพื้นผิวซึ่งทำให้พวกเขาสามารถหายใจเหนือน้ำแข็ง  นิเวศวิทยาและพฤติกรรม เด็กอเมริกันจระเข้หัวโตอึ่ง Basking ชาวอเมริกันส่วนใหญ่มักจะอาบแดดบนชายฝั่ง แต่ก็ปีนเข้าไปและนั่งบนกิ่งไม้เพื่อรับความสุขหากไม่มีชายฝั่ง

 เรื่องนี้ไม่เห็นบ่อย ๆ เพราะถ้ารบกวนพวกเขารีบถอยหลังลงไปในน้ำด้วยการกระโดดจากคอน  Holes อเมริกัน alligators แก้ไขที่อยู่อาศัยพื้นที่ชุ่มน้ำละครมากที่สุดในพื้นที่ราบเช่น Everglades โดยการสร้างบ่อน้ำเล็ก ๆ ที่รู้จักกันในชื่อจระเข้รู ลักษณะการทำงานนี้มีคุณสมบัติจระเข้อเมริกันที่จะได้รับการพิจารณาสายพันธุ์หลัก หลุม Alligator เก็บน้ำในช่วงฤดูแล้งและให้ที่พักพิงสำหรับสิ่งมีชีวิตในน้ำซึ่งอยู่รอดในฤดูแล้งโดยการหาที่หลบภัยในหลุมของ Alligator ดังนั้นจึงเป็นแหล่งที่มาของประชากรในอนาคต การสร้างรังไปตามขอบของหลุมจระเข้รวมถึงการสะสมของดินในระหว่างกระบวนการขุดให้พื้นที่แห้งสำหรับสัตว์เลื้อยคลานอื่น ๆ ที่จะทำรังและสถานที่สำหรับพืชที่ทนต่อน้ำท่วมจากการล่าอาณานิคม หลุมจระเข้เป็นโอเอซิสในช่วงฤดูแล้งของ Everglades ดังนั้นจึงมีความสำคัญต่อการหาสถานที่สำหรับสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ[57]ในหดหู่หินปูนไซเปรหนองหลุมจระเข้มีแนวโน้มที่จะมีขนาดใหญ่และลึกในขณะที่ผู้ที่อยู่ในทุ่งหญ้าดินเหนียวและกลิ่นหอมหินมักจะมีขนาดเล็กและตื้นและผู้ที่อยู่ในพรุหดหู่สันเขาและคราบพื้นที่ชุ่มน้ำเป็นตัวแปรมากขึ้น

 

 

สนับสนุนบทความโดย psthai888

เว็บ สล็อตออนไลน์

 

 

  การกระจายตัว American alligator (ขวา) และAmerican crocodile (ซ้าย) ที่ Mrazek Pond, Florida จระเข้อเมริกันที่พบในป่าในที่Southeastern สหรัฐอเมริกาจากที่ดีกลุ้มใจบึงในเวอร์จิเนียและนอร์ทแคโรไลนา , ใต้ไปยังอุทยานแห่งชาติ Evergladesในฟลอริด้าและตะวันตกไปทางตอนใต้ของเท็กซัสเช่นเดียวกับพื้นที่ชายแดนภาคเหนือของ เม็กซิโกรัฐตาเมาลีปัส พบในส่วนของเวอร์จิเนีย, North Carolina, South Carolina , Georgia , Florida, Louisiana, Alabama , Mississippi , Arkansas , Oklahomaและเท็กซัส ในปีพ. ศ. 2561 มีสัตว์หลายชนิดที่เคลื่อนตัวไปทางเหนือสู่ตะวันตกของรัฐเทนเนสซีได้รับการยืนยัน สถานที่เหล่านี้บางแห่งดูเหมือนจะมีการเปิดตัวเมื่อเร็ว ๆ นี้โดยมีประชากรน้อยมาก แต่มีการสืบพันธุ์

 ที่อยู่อาศัย พวกเขาอาศัยอยู่ตามหนองบึงลำธารแม่น้ำบ่อน้ำและทะเลสาบ จระเข้อเมริกันโดดเดี่ยวถูกพบมานานกว่า 10 ปีที่อาศัยอยู่ในแม่น้ำทางตอนเหนือของแอตแลนตาจอร์เจีย หญิงและเยาวชนยังพบในแคโรไลนาอ่าวและพื้นที่ชุ่มน้ำตามฤดูกาลอื่น ๆ ขณะที่พวกเขาต้องการน้ำจืดจระเข้อเมริกันบางครั้งอาจเดินลงไปในน้ำกร่อยน้ำแต่มีความอดทนน้อยลงของน้ำทะเลกว่าจระเข้เป็นต่อมเกลือบนลิ้นของพวกเขาไม่ได้มีฟังก์ชั่น การศึกษาหนึ่งของจระเข้ในฟลอริดาตอนเหนือตอนกลางพบว่าผู้ชายต้องการน้ำทะเลสาบเปิดในช่วงฤดูใบไม้ผลิในขณะที่ผู้หญิงใช้พื้นที่ทั้งที่เป็นหนองน้ำและที่โล่ง ในช่วงฤดูร้อนตัวผู้ยังคงชอบน้ำเปิดในขณะที่ตัวเมียยังคงอยู่ในหนองน้ำเพื่อสร้างรังและวางไข่ ทั้งสองเพศอาจซ่อนตัวอยู่ใต้ธนาคารหรือต้นไม้ในช่วงฤดูหนาว

แสดงความคิดเห็น

ข้อความ
รูปภาพ
Security Code
(ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน)
ลงชื่อ