Bookmark and Share Add to Favorites  

สมาชิกเข้าสู่ระบบ

User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา

ร่วมพูดคุยกดที่นี่ค่ะ

ตั้งกระทู้ใหม่

Danganronpa

ซีรีส์หมุนรอบโรงเรียนมัธยมที่ยอดเยี่ยม Hope's Peak Academy ( 希望ヶ峰学園 , Kibōgamine Gakuen , จุดที่ Kibogamine Academy)ซึ่งทุกปีเลือกนักเรียน "Ultimate" ( 超高校級 , chō-kōkō-kyū , lit. Super High School Level) [a]นักเรียนมัธยมปลายที่มีความสามารถซึ่งอยู่ในอันดับต้น ๆ ของพวกเขาพร้อมกับ "Lucky Lucky Student" ที่ได้รับเลือกจากการจับสลาก ในDanganronpa: Trigger Happy Havoc , Makoto Naegi นักเรียนเฉลี่ยที่เลือกเข้าร่วม Hope's Peak Academy มาถึงที่โรงเรียนเพียงเพื่อเสียสติและหลังจากนั้นก็พบว่าตัวเองติดอยู่ในโรงเรียนพร้อมกับนักเรียนอีกสิบสี่คน

ที่นั่นมีหมีที่ถูกควบคุมจากระยะไกลด้วยชื่อของ Monokuma ประกาศว่านักเรียนจะถูกบังคับให้อยู่ในโรงเรียนตลอดไปโดยเสนอทางเดียวเท่านั้นที่จะสำเร็จการศึกษา: สังหารนักเรียนคนอื่นและหนีไปกับมัน เมื่อมีการค้นพบสถานที่เกิดเหตุ "การทดลองในชั้นเรียน" ( 学級裁判 , gakkyū saiban )จัดขึ้นซึ่งนักเรียนที่เหลือจะต้องพูดคุยกันเองว่าใครเป็นฆาตกร หากพวกเขาสามารถประสบความสำเร็จในการตัดสินว่าใครเป็นคนฆ่าเหยื่อผู้ร้ายคนเดียวจะถูกประหารชีวิต อย่างไรก็ตามหากพวกเขาเดาไม่ถูกต้องผู้กระทำผิดจะสามารถออกจากโรงเรียนได้และคนอื่น ๆ จะถูกประหารชีวิต ผลสืบเนื่อง, Danganronpa 2: ลาก่อนสิ้นหวังมีหลักฐานที่คล้ายกันครั้งนี้เกิดขึ้นบนเกาะเขตร้อนที่รู้จักในฐานะ Jabberwock ( ジャバウォック島 , Jabawokku-TO ) Hajime Hinata นักเรียนที่ไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับความสามารถขั้นสูงสุดของเขาพร้อมกับนักเรียนคนอื่นอีกสิบห้าคนถูกพาตัวไปที่นั่นโดยกระต่ายชื่อ Usami ซึ่งระบุว่าเป็นทัศนศึกษาเพื่อช่วยให้เพื่อนร่วมชั้นได้รู้จักกัน

สนับสนุนบทความโดย lucabetasia

เว็บคาสิโนออนไลน์ที่ดีที่สุด

อย่างไรก็ตาม Monokuma รบกวนอีกครั้งเปลี่ยนเป็นเกมฆ่าอีกเกมหนึ่ง Danganronpa อีกตอน: Ultra Despair Girlsซึ่งเกิดขึ้นระหว่างเหตุการณ์สองเกมแรก [1]ดังนี้น้องสาวของมาโกโตะ Komaru Naegi พร้อมกับ Toko Fukawa ขณะที่ทั้งคู่เดินทางผ่านเมืองที่ปกครองโดยอิทธิพลของ Monokuma การต่อสู้ ต่อต้านกลุ่มเด็กสังหารเรียกตนเองว่า Warriors of Hope อะนิเมะซีรีส์Danganronpa 3: จุดจบของความหวังสูงสุดของโรงเรียนมัธยมทำหน้าที่เป็นทั้งบทนำและบทส่งท้ายของ Hope's Peak Academy โครงเรื่องในเกมดังกล่าวข้างต้น ซีรีส์นี้แบ่งออกเป็นสองส่วน: Despair Sideซึ่งเป็นภาคก่อนของ Trigger Happy Havoc

และFuture Sideซึ่งเป็นภาคต่อของ Goodbye Despair ในด้าน Despairศิษย์เก่า Peak's Hope ของ Chisa Yukizome ยอมรับตำแหน่งในฐานะอาจารย์ประจำชั้นที่โรงเรียนเก่าของเธอเพื่อที่จะจับตาดูกิจกรรมที่น่าสงสัยที่ดำเนินการโดยโรงเรียน ในด้านอนาคตมาโกโตะพร้อมกับผู้รอดชีวิตจากเกมสังหารครั้งแรกและสมาชิกของมูลนิธิในอนาคตถูกบังคับให้เข้าร่วมเกมสังหารอีกเกมหนึ่ง Danganronpa V3: Killing Harmonyมีเนื้อเรื่องใหม่และมีตัวละครเอกสองคนคือ Kaede Akamatsu และ Shuichi Saihara พวกเขาติดอยู่ใน "Ultimate Academy for Gifted Juveniles" และถูกบังคับให้เข้าร่วมในเกมฆ่าโดย Monokuma และ "Monokubs" ของเขา ภาคต่อของเรื่องนี้มีความสัมพันธ์กับเรื่องราวของ Hope's Peak Academy เท่านั้นซึ่งจะเกิดขึ้นในอนาคต

แสดงความคิดเห็น

ข้อความ
รูปภาพ
Security Code
(ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน)
ลงชื่อ